biện pháp nâng cơ mặt bằng chỉ xinh xẻo như sao Hàn

Go down

biện pháp nâng cơ mặt bằng chỉ xinh xẻo như sao Hàn

Bài gửi by Admin on Sat Dec 06, 2014 10:41 am

Trước kia, khi nói đến nâng cơ huyễn hoặc cang da mat bang chi vang 24k, chị em bình thường nghĩ đến các thủ pháp can thiệp chuyên sâu như phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa huyễn hoặc cắt bỏ da thừa. nhưng mà nay, với sự tiền tiến của công nghệ thẩm mỹ, chị em có thể dễ dàng xử lý khuôn phương diện bị chảy xệ, loại bỏ các nếp nhăn giúp trẻ hóa gương mặt 10 tuổi và cho hiệu quả lâu dài.


Khuôn bình diện trẻ hóa 10 tuổi sau khi cang da mat bang chi vang 24k bình diện bằng chỉ.
Công nghệ này trống không chỉ có tác dụng nâng cơ bình diện , má, cằm, da cổ, loại bỏ các nếp nhăn tại các vùng như: vùng trán, khoé mắt, khoé miệng, nọng cằm, vùng cổ... còn tạo dáng khuôn bình diện hình chữ V thon gọn song song áp điệu độc, tái tạo làn da sáng bóng, mịn màng màng , tươi tắn trẻ tự nhiên . Kỹ thuật nâng cơ bình diện bằng chỉ bây giờ đại trên cầm cố giới bây giờ nay được vận dụng tại Korean Beauty Center phương pháp này sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ, đan thành màng lưới dưới da cả tầng nông và tầng sâu của cân cơ SMAS (Superficial Musculoaponeurotic System). Chỉ dùng trong thủ pháp này là loại chỉ từ bỏ tiêu pha chuyên dùng để căng da, do đó không giả dụ cắt chỉ.Kỹ thuật cang da mat bang chi vang 24k bình diện bằng chỉ được nhiều sao Hàn tin tức dùng.
Căng da mặt bằng chỉ hạn vận chế tối đa tác ngả nghiêng kéo lên mặt thành ra hầu hạ như không xảy ra biến chứng. thời gian thực bây giờ tương đối nhanh, khoảng từ bỏ 45-60 phút. biện pháp này trống không giả dụ phẫu thuật thành ra trống gây sưng nề, trống rỗng đau, thời kì bình phục tự 7 -10 ngày sau. công hiệu có thể thấy rõ sau khi căng da bình diện bằng chỉ, đặc biệt công nghệ này có ưu điểm là trông tự nhiên .

phương pháp này có thể thực giờ trên toàn bộ , mê hoặc một phần của khuôn phương diện . Với những người còn trẻ, chỉ cần thực giờ một huyễn hoặc 2 vùng trên phương diện . công hiệu căng da bình diện cang da mat bang chi vang 24k có thể kéo dài 5-10 năm. Công nghệ này là lựa chọn cho những khách hàng cầu mong muốn lấy lại nét trẻ trung song ngại va chạm dao kéo, không giả dụ chịu đau đớn luôn chết thời kì bình phục .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 26/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://thegioimobile.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết