Cách làm đẹp mới của các quý giá bà

Go down

Cách làm đẹp mới của các quý giá bà

Bài gửi by Admin on Mon Dec 08, 2014 11:11 am

hiện giờ không ít các công nghệ chống lão hóa ra đời để thỏa mãn nhu cầu làm xinh xẻo cao đó, điển hình là sự phối hợp độc đáo của công nghệ Sculptra và biện pháp căng da bằng chỉ trống giải phẫu Rose PDO.

Theo thầy thuốc chuyên gia chỉnh hình bệnh viện, công nghệ căng da bằng chỉ là một phương pháp làm trẻ hóa khuân mặt không phẫu thuật , có khả bình thường căng da mặt bằng chỉ kéo căng các vùng da chùng nhão, xóa mờ các nếp nhăn nông và sâu, hay phù hợp với lứa tuổi trên 30 - 50 tuổi. phương pháp này được thực hiện bởi vì các sợi định mức đặc biệt, đưa vào da nhằm nâng các vùng da và cơ kém đàn dạo . Loại chỉ này được phát minh cho các ca giải phẫu lớn trống tạo sẹo.Căng da bình diện bằng chỉ.
Công nghệ này thoả thuê ra đời cách đây 30 năm và nức danh trên toàn gắng giới, đặc biệt là ở xứ sở kim chi. Sculptra là một công nghệ tái tạo căng da mặt bằng chỉ collagen thiên nhiên , nhằm làm tăng hoang hoá các sợi đàn cữ trong tầng suy bì , báo đền lượng dưỡng chất thiếu hụt khiến cơ bình diện chùng nhão. bởi vì đó, khi kết hợp với Sculptra, phương pháp căng da bằng chỉ giúp khuân mặt căng mịn trống nếp nhăn một cách thiên nhiên . Đây cũng là dưỡng chất làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới đánh chớ chi cao giờ nay.

Trong khi đó, Rose PDO được đánh giá như là một trong những loại chỉ căng da cho công hiệu cao hiện nay. Đây là loại chỉ dài, có thể kéo căng các sợi cơ tự vùng miệng, má đến mặt trời . Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ Rose PDO có độ dày cao hơn hẳn những loại chỉ thông thường , chính thị vì vậy tác dụng nâng cơ của chúng ưu việt hơn hẳn thủ pháp truyền thống. ngoài ra , trên thân sợi chỉ đó có chứa các mấu nhỏ như những chiếc gai trên huê hồng , giúp tăng cường độ bám và khả bình thường nâng đầy các mô da, không những có thể mang lại làn da săn chắc, mịn váng , nhưng còn có công dụng nâng cao cung mày mà lại trống để lại bất cứ dấu sẹo nào.

Rose PDO V-Lifting là công nghệ căng da mặt bằng chỉ trống phẫu thuật cho hiệu quả cao hiện giờ nay.
Sau khi thực hiện căng da, các bác sĩ năng tiến hành phối hợp thủ pháp tái hiện collagen thiên nhiên với Sculptra. Khi xúc tiếp với da, những dưỡng chất có trong Sculptra sẽ tức khắc phát huy tác dụng đánh thức các sợi collgen tươi tỉnh cỗi, kích huých chúng hoá sản dần những tế bào gốc nuôi dưỡng lại làn da một cách thiên nhiên . Kết quả của quá trình này trống không xuất giờ ngay nhưng được thấy rõ sau 4-6 tuần và duy trì trường đoản cú 3-6 năm. (Chi tiết tham khảo tại đây)

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 26/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://thegioimobile.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết