tư vấn chọn mua máy bơm nước gia đình giá rẻ

Go down

tư vấn chọn mua máy bơm nước gia đình giá rẻ

Bài gửi by Admin on Fri Apr 10, 2015 2:45 pm

kiểu dáng đa dạng, giá như hợp lý
Theo anh Khánh, Trưởng phòng kinh dinh Công ty, phải chi một chiếc máy bơm nước lèo cho gia đình giờ nay chỉ bằng 75-80% so với thời khắc cách đây vài năm, vì có khá nhiều hãng giới thiệu sản phẩm vào Việt Nam. Bên cạnh đó, một mệnh hãng bơm tăng áp hả có công nghệ sinh sản và láy ráp ngay trong nước và đưa ra những sản phẩm có giá rất cạnh giành .
Loại máy 125W được chào bán với mức giá như 590.000-850.000 đồng/máy. Một số mệnh nhãn hiệu mới như: Selton, Sena (made in Việt Nam), Shimizu (Indonesia), Leo (Liên doanh Việt - Ý) cũng có giá khá mềm dẻo , dưới 1 triệu đồng/máy. Máy cường điệu Wilo (Hàn Quốc) trước đây được nhiều người biết đến với nhãn hiệu cũ GoldStar, LG thì nay vẫn được nhiều người tin tức , lựa chọn bởi vì đa dạng về chủng loại. Các loại máy có giá trên 1 triệu đồng là loại có công suất lớn (250W trở lên) huyễn hoặc máy bơm chân không có xuất xứ trường đoản cú các nước như: Nhật, Đức, Ý...
Chọn mua máy phóng đại
trước hết cần thi hài định rõ nguồn nước tại gia đình như: Hút nước từ bỏ đường ống lên bể, phóng đại trường đoản cú giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn mua chiếc máy phù hợp ,mê hoặc lấy ý kiến tư vấn của chuyên viên kỹ thuật tại các cửa hàng .
Máy cường điệu DAB

+giờ trên thị trường máy bơm nước cho gia đình có hai loại đích thị là máy ly tâm và máy hút chân trống không : Máy phóng đại chân trống không có thể hút trực tiếp tục trường đoản cú đường ống nước và phóng đại lên bể ở trên cao còn máy cường điệu ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy thổi phồng từ bỏ động máy bơm nước tăng áp cũng thuộc lòng loại chân không ) để gia tăng sức ép nước vốn liếng yếu từ bỏ bể xuống vòi sen mê hoặc hút trực tiếp chuyện tự bể ngầm, vòi nước chính vào màng màng bị.
+Chiều cao của nhà (xem tự nơi đặt máy cường điệu đến bể huyễn hoặc bình phẩm nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện phải tính chất đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thường nhật chỉ cần mua máy phóng đại 125W (với hoàn cảnh nước hút dễ dàng tự bể ngầm mê hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 250W luôn 450W.
+Chọn loại thổi phồng có độ cao thích hợp là yếu tố chẳng thể thiếu sau khi thoả thích tụ họp được những yếu tố trên. thường xuyên thì chọn máy cường điệu có trị số mệnh cao hơn 1,5 lần trị mệnh thực tại là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy cường điệu có thể cường điệu nước lên độ cao khoảng 13-15m). Tùy theo dung lượng bể chứa lớn thường nhỏ song chọn loại máy cường điệu có công suất và lưu lượng phù hợp .
+Theo một số phận nhà lựa chọn máy bơm nhập cảng máy bơm nước, trên thị trường bây giờ nay có nhiều nhãn hiệu máy phóng đại bị làm nhái, xuất xứ chính yếu trường đoản cú Trung Quốc. Việc phân biệt hàng nhái rất khó khăn bởi hình trạng bên ngoài máy nhái làm rất tinh tướng , rất giống máy thật. Vậy khi mua người tiêu pha dùng cho nên yêu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo hành của chính thị nhà sản xuất .
Khắc mai phục khi có sự cố gắng
Khi động cơ bị rò điện: rà soát chỗ tiếp dây , dính líu cuốn động cơ bị chạm vỏ máy, bị ẩm hoặc nước chảy vào năng không ? nếu có, cần sấy khô mê hoặc sửa chữa chỗ tiếp chuyện dây dướng .
Điện vào máy thổi phồng nhưng máy không hoạt động có thể bởi vì điện áp nguồn quá yếu hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây dưa phụ của dây dính cuốn động cơ bị hư hỏng cần thay tụ khác. huyễn hoặc cánh máy phóng đại bị kẹt, hư hỏng , vỡ lở , do động cơ vòng bi bị mòn, cọ xát với phương diện buồng thổi phồng .
Máy cường điệu chạy tốt song trống có nước chảy, có thể không có nước vào đầu ống hút huyễn hoặc nguồn nước bị cạn, huyễn hoặc miệng ống nước bị tắc, gãy, cần soát và thay cầm cố . trống không Máy tăng áp cơ thành thử để chạy lâu dễ gây hiện giờ tượng cháy máy.
Máy có tiếng ồn, lượng nước thổi phồng ra chậm: Có thể vì chưng động cơ bị khô mỡ bôi trơn tru mê hoặc bị mòn, nước lọt vào cần giả dụ vệ hoang hoá , bôi mặc dầu vòng bi .
Với giếng sâu dùng cường điệu ly tâm, phải mồi nước trước khi bơm , trùng van xin một chiều vào trước đường ống hút.
thành ra lặp thêm một bồn nước (dung tích trữ theo nhu cầu), đặt trên cao để ổn định tạo áp lực nước trong nhà và phòng khi chết nước.
trùng lặp máy đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất
trùng lắp đặt máy càng gần nguồn nước càng tốt, cố gắng định máy, tránh để máy rung khi hoạt động.
Mồi nước đúng theo sự chỉ dẫn .
Đầu hút của vòi cường điệu đặt cao hơn đáy và xa thành giếng, có lưới để tránh rác làm nghẹt ống hút.
lắp đường ống nước ra giá như đúng đường kính của máy bơm , trống rỗng để gấp khúc giảm hiệu suất của phóng đại , ở đầu ra của thổi phồng hay gắn thêm một khóa để nhân thể việc đào lộn hột chỉnh mê hoặc tu sửa máy.
Các đường ống dẫn vào, ra giả dụ kính tránh rò rỉ.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 26/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://thegioimobile.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết