Dòng máy bơm nước hiện đại

Go down

Dòng máy bơm nước hiện đại

Bài gửi by Admin on Thu Apr 16, 2015 9:54 am

"Máy cường điệu nước tăng áp giúp cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, máy nước nóng,... áp lực trong đường ống dẫn yếu bởi thủy cục nước yếu.

Trên thị trường giờ nay có hai loại máy thổi phồng may bom panasonic tăng áp phồ biến là máy phóng đại có tương trợ bình tăng áp và máy phóng đại tăng áp điện tử. Đối với máy cường điệu có gắn bình phẩm tăng áp hỗ trợ loại này có thể sử dụng trên man di địa hình khác nhau và nhiều vị trí nhưng mà tương đối cồng kềnh . Máy cường điệu nước tăng áp điện trường đoản cú gồm có loại loại cơ và loại từ động hoạt động dựa trên sức ép của đường ống dẫn, để đào lộn hột chỉnh lưu lượng nước, tuy nhiên bình thường phải láy dưới bồn tối thiểu từ bỏ 1 mát đến 1,5 mét để đủ sức ép để thổi phồng hoạt động.

Máy phóng đại có bình tích áp hỗ trợBình tích áp giúp cân bằng áp lực trong đường ống dẫn, điểm mạnh của bình phẩm tăng áp sẽ giảm được phí tổn vận hành giảm đáng kể, dành dụm phí tổn điện lực . Đối với bình tăng áp phổ biến thực giờ một chu trình thường tốn khoảng 12,5 s. ấm tích áp tương đối công kềnh tuy nhiên sử dụng bình phẩm có thể làm giảm kích tấc của thổi phồng lên đến 70%.


Lưu lượng của đường ống sẽ được bổ sung khi áp lực giảm dẫn đến nước trong đường ống giảm. Vabn phân phối không tahy đổi, lưu lượng làm việc được cung cấp đủ so với thông tỏ số phận được ghi trên máy phóng đại . Theo bình thường áp suất tối thiểu 140 bar thành ra bình tích áp thường xuyên nén, van xin giới vận hạn luôn được đạt phải chi trị 200 bar.
Máy thổi phồng nước tăng áp điện tử
Đối với máy cường điệu nước tăng áp này tương đối nhỏ gọn ghẽ hơn so với máy phóng đại có bính tích trữ áp hỗ trợ , trống không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. bơm hoạt động dựa trên role áp suất trường đoản cú ngắt và công tắc áp suất, ngó tín qua bộ phận cảm biến bởi vì sự đổi thay áp lực trong đường ống dẫn.

Máy thổi phồng tăng áp từ động là màng màng bị hay đc gắn trực nối tiếp vào màng màng bị máy giặt, máy nước nóng để dễ dàng cung cấp điều động chỉnh sức ép . vì chưng kích tấc của máy tăng áp tương đối nhỏ gọn , nên dễ dàng sử dụng."

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 26/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://thegioimobile.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết