Hoạt Chất Mangiferin Trong Trà Trầm Hương

Go down

Hoạt Chất Mangiferin Trong Trà Trầm Hương

Bài gửi by Admin on Tue May 12, 2015 11:55 am

Mangiferin là một trong những chất, có hoạt tính toán hoá học cao trong trà trầm hương, mang lại lợi ích bất ngờ cho người sử dụng. Mangiferin có trong trà trầm hương là một trong bảy hợp chất có hoạt tính chất hoang hoá học cao, được tìm thấy trong trong lá của cây trầm hương, đặc biệt là lá gió bầu thoả mãn nhiễm trầm. Hợp chất có khả luôn chống lạị siêu vi khuẩn , tăng cường khả năng miễn nhiễm ,…

Trầm hương ( Aquilaria crasna Pierre ex Lecomte) thường còn gọi là cây dó bầu, cây chứa rất nhiều hoạt chất hoang hoá học có giá trị, có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là Mangiferin.

Mangiferin là gì?
Mangiferin là một hợp chất đa vòng và là hợp chất thơm, có gốc thuộc polyphenol, dẫn xuất của Glycosyl Xanthone, tồn tại trong thiên nhiên . Hợp chất thuộc làu nhóm Flavonoids.

Công dụng của Mangiferin
Mangiferin là một trong những hợp chất sinh học có giá trị đối với con người. Mangiferin có trong lá trầm hương có thể hạn chế và làm hạ đường huyết trong máu, các acid béo trường đoản cú vì chưng có hại, bên cạnh đó hợp chất có thể mở mang để chữa các căn bệnh tim mạch, hốt nhiên quỵ, béo phì, tiểu đường ,… bởi chưng hợp chất có khả luôn kì hạn chế và phan giải các hợp chất lipit có hại, ngăn chặn sự hình thành lipit, đồng thời ngăn ngừa chứng mỡ nhiễm máu.

Một trong những công dụng nổi trội của Mangiferin là có khả năng giảm đường huyết và mức insulin trong máu. Hợp chất có tác dụng làm tăng sự phân giải và hình thành glucose, từ bỏ đó đường huyết sẽ được phân áp điệu cho quá trình chuyển hóa glucose. Như vậy máu nhiễm mỡ và đường huyết tăng là một trong những căn nguyên gây ra các bệnh phổ biến hiện nay như tim mạch hay tăng áp huyết .


ngoại giả hợp chất còn có hoạt xem chống lại các siêu vi trùng Herpes simplex, Sitomehamolarus,… bởi có khả năng phá tan vỡ sự tái hiện của tơ màng siêu vi trùng , ngăn ngừa được các căn bệnh phổ biến như dời leo,…

Như vậy Mangiferin có khả thường xuyên tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể , đồng thời có khả thường xuyên hạn vận ché các căn bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Trà trầm hương mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, tác động đến nhiều mặt sức khỏe và ý thức .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 26/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://thegioimobile.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết