Bước đột phá phẫu thuật nâng mũi S line HN

Go down

Bước đột phá phẫu thuật nâng mũi S line HN

Bài gửi by Admin on Wed Nov 19, 2014 3:04 pm

không chỉ riêng gì người Việt Nam, 30% số mệnh người Á Đông có xương bè rộng, đầu mũi thấp, thậm chí hếch. nguyện vọng có một chiếc mũi đẹp là mê áng chừng chung của rất nhiều đàn bà . Mũi xinh xẻo là phẫu thuật nâng mũi mũi có dáng thanh mảnh thon gọn tự nhiên , chạy trường đoản cú gốc mũi đến đầu mũi. Với sự phát triển chóng vánh của công nghệ kỹ thuật bây giờ tuyệt , để bắt kịp với khuynh hướng của thời đại , mũi S line như áp giải quyết được cơn khát làm xinh xẻo này.
Dưới đây là cuộc trao đổi với bác sĩ, người thoả từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phau thuat nang mui tạo hình khuôn phương diện , nâng mũi S line, và đã được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc.
- phải hiểu cố nào mũi S line xinh xắn ? - Mũi S line là mũi có độ cong hình chữ S chạy trường đoản cú góc trán mũi đến đầu mũi. bố điểm quan trọng tạo mũi S line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S nhưng mà người ta gọi đường nét S-line là mũi xinh xẻo thiên nhiên . Một chiếc mũi xinh xẻo theo xài chuẩn mực HQ thì chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý.
bình thường , trường đoản cú chân mũi đến đầu mũi thì nếu có độ nghiêng tự 15-20 độ, mà như vậy đầu mũi giả dụ dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng. giả dụ đầu mũi trống dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng trường đoản cú chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cấp thiết . - giải phẫu nâng mũi S line như cố nào? thời kì giải phẫu là bao lâu?


- phẫu thuật thẩm mỹ mũi phẫu thuật nâng mũi S line có 4 tiêu pha chí: mũi có hình dáng chữ S (muốn vậy thì sóng mũi nhân tạo giả dụ là sóng có đường nét chữ S), sụn mũi này là sụn mũi cao cấp nhất bây giờ nay nhưng mà các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên sử dụng (sụn có nhiều kích xăm khác nhau, rất phù hợp cho từng dáng mũi), đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn từ bỏ thân (đảm bảo mũi trống không bóng đỏ, không bại lộ sóng thường cảm giác rát buốc khi ở sứ lạnh), đầu mũi cao và tạo hình trạng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng . Đầu mũi giá như dài, không bị ngắn hay hếch.
Đây là phẫu thuật nâng mũi đặc thù quan trọng nhất nhưng mà chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line mới áp điệu quyết được. Đây là kỹ thuật mổ tinh tướng , đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. giải phẫu được thực hiện dưới hình thức gây mộng toàn thân. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát mắng trước khi giải phẫu . thời gian nâng mũi S line trung phẩm bình trường đoản cú 1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 26/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://thegioimobile.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết